GIỚI THIỆU PEUGEOT VŨNG TÀU

Peugeot Giải Phóng tọa lạc tại Số 422 đường 2/9 (Thống Nhất Mới), Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu

Quy mô Peugeot Giải Phóng gồm khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng chính hãng của Peugeot. Không gian showroom rộng rãi và thoáng đãng, thuận tiện cho quý khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Peugeot sang trọng, trẻ trung cũng như nhận đầy đủ các dịch vụ hậu mãi.

Riêng khu trưng bày showroom có diện tích hơn 800 m2 có đầy đủ các dòng xe đang được ưa chuộng của thương hiệu Peugeot. Bên cạnh đó, showroom có đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu tâm huyết, chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng lựa chọn cho mình mẫu xe phù hợp nhất.

Xưởng dịch vụ Peugeot Vũng Tàu có diện tích 600 m2 được đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Ngoài ra, các chuyên viên kỹ thuật của showroom luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn, sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe của khách hàng.

Showroom Peugeot Vũng Tàu hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết ngày càng nỗ lực để mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến từ thương hiệu Peugeot.

 

PEUGEOT VŨNG TÀU

Địa chỉ: Số 422 đường 2/9 (Thống Nhất Mới), Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu

Hotline: 0972 3000 72

Email : [email protected]